ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA PRE-COACH

Đăng ký đã đóng

PRE-COACH - HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH BUSINESS COACH

Pre-Coach khóa 2 dự kiến khai giảng 22/12/2023

Xây dựng một doanh nghiệp không phải là một cuộc hành trình ngắn ngủi. Đó là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự định hướng rõ ràng và khả năng đáp ứng trả lời những câu hỏi quan trọng như: thế mạnh của doanh nghiệp, cơ hội phát triển, và tiềm lực cá nhân…? Hiểu rõ những yếu tố này không chỉ giúp chủ doanh nghiệp đi đúng hướng mà còn tạo ra sự độc nhất, sáng tạo trong kinh doanh. Là một đơn vị huấn luyện, ActionCOACH luôn có sứ mệnh quan trọng là xây dựng thế giới thịnh vượng thông qua tái đào tạo doanh nghiệp và họ không ngừng nỗ lực để đạt được điều này.

Khóa học Pre-COACH tại ActionCOACH Việt Nam

Ngày 01/11/2023 tại văn phòng ActionCOACH Vietnam, buổi học thứ 2 của khóa học Pre-COACH, do Mr. Jack Du Tiên – Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam dẫn dắt với chủ đề “6 bước quan trọng để đạt thành quả lớn trong việc xây dựng doanh nghiệp tốt hơn” được tổ chức thành công và thu hút 45 học viên tham gia.

Trong suốt 12 tuần tiếp theo, khóa học sẽ cung cấp hơn 10 bài học thực tế về phát triển bản thân và doanh nghiệp, được chia thành các buổi học trực tuyến và trực tiếp diễn ra vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên xuất sắc sẽ được trao học bổng trị giá 8640 USD cho khóa đào tạo Business Coaching Certificate Training (BCCT), cùng với việc nhận chứng chỉ Coaching do ActionCOACH toàn cầu cấp, chính thức trở thành thành viên của đội ngũ ActionCOACH Việt Nam.

Mr. Jack Du Tiên – Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam

6 Bước của chương trình tập trung các yếu tố bao gồm:

Chủ động: Khả năng tự quyết định và tạo ra sự thay đổi tích cực trong doanh nghiệp.

Thị trường ngách: Tìm ra những lĩnh vực đặc biệt, ít cạnh tranh để phát triển.

Đòn bẩy: Sử dụng các tài nguyên có sẵn để tối ưu hóa hiệu suất.

Đội ngũ: Tạo ra một đội ngũ đáng tin cậy và đầy đủ kỹ năng.

Vận hành nội bộ: Đảm bảo mọi công việc diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Kết quả: Theo dõi và đánh giá các chỉ tiêu quan trọng để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động ổn định và mang lại lợi nhuận.

 

Các Nhà huấn luyện tương lai tích cực trao đổi, chia sẽ xoay quanh chủ đề Xây dựng doanh nghiệp tốt hơn

Tuy nhiên, để xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ, cần tuân thủ từng bước cụ thể và có một hệ thống rõ ràng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có khả năng phát triển xa hơn. Các Nhà huấn luyện tương lai đã không chỉ nhận được những kiến thức cụ thể mà còn là những bài học quý báu và phương pháp định hướng doanh nghiệp đúng cách. Những chia sẻ thực tế và tạo điều kiện để trao đổi giữa COACH và học viên đã tạo ra một không khí sôi nổi, tràn đầy năng lượng cho khóa học.

Không khí sôi nổi, tràn đầy năng lượng của khóa học

Bạn là một người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp, đam mê chia sẻ những kinh nghiệm thành công của mình với cộng đồng? Bạn muốn trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn và đạt được lợi nhuận cao nhất cũng như hoạt động một cách hiệu quả? Hãy ứng tuyển ngay vào chương trình đào tạo Nhà huấn luyện Doanh nghiệp hàng đầu thế giới của ActionCOACH Việt Nam.

Đăng ký ngay để nhận lịch các chương trình Pre-COACH tiếp theo tại ActionCOACH.

ActionCOACH Vietnamliên hệ

Công Ty TNHH Business Coaching Asia

Số 89 Đường Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Việt Nam
--Công Ty TNHH Business Coaching Asia--

Nhà Tổ chức

Công Ty TNHH Business Coaching Asia

--Công Ty TNHH Business Coaching Asia--