ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI HỌP CC HCM1 & YEP 2023

Đăng ký đã đóng

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CorporateConnections

CorporateConnections (CC) là một nền tảng kết nối kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các Doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. 
CC hiện đang phát triển trên 4 lục địa, 29 quốc gia và 33 thành phố lớn trên toàn thế giới với mục đích Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, tạo nên sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống.

TẠI SAO NÊN THAM GIA CorporateConnections?

1. Kiến tạo và thúc đẩy cơ hội kinh doanh

Cấu trúc của CorporateConnection giúp các Thành viên chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mới. Các Thành viên CC liên tục hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.


 2. Trải nghiệm phi thường

Độc quyền truy cập mạng lưới toàn cầu cho phép các Thành viên mở rộng tầm nhìn, kiến thức và thế giới quan. Dù là thông qua những cuộc hẹn thân thiết với một Thành viên khác, tham gia Diễn đàn, hay đưa gia đình tham dự các sự kiện Hội Nghị Quốc gia hoặc Toàn cầu, Thành viên sẽ không ngừng khám phá ra những cách suy nghĩ mới, truyền cảm hứng và hướng đến cuộc sống phong phú hơn.


3. Đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn

Các Thành viên CC phải đối mặt với nhiều quyết định cá nhân và công việc vào mỗi ngày. Diễn đàn CorporateConnections cung cấp một môi trường bảo mật giúp các Thành viên tận dụng kinh nghiệm chia sẻ lẫn nhau để có được sự rõ ràng và đưa ra những quyết định tốt hơn.


Tìm hiểu thêm về CorporateConnections tại: https://ccvietnam.com/ 

liên hệ

Riverside Hotel

18-19-20, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
--Riverside Hotel--

Nhà Tổ chức

CÔNG TY TNHH BOD CONNECTIONS

19006757
0904616286
info@ccvietnam.com