ĐĂNG KÝ THAM DỰ BCCT KHOÁ 29

Đăng ký đã đóng
Xây dựng nền tảng cho sự nghiệp thành công tại ActionCOACH với Chương trình đào tạo & cấp chứng chỉ Nhà Huấn Luyện (BCCT)

Tham gia chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ cho Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp (BCCT) với những phương pháp đào tạo độc quyền từ ActionCOACH – hoàn toàn khác biệt so với các chương trình đào tạo truyền thống, để đảm bảo cho các Nhà Huấn Luyện tương lai đạt được thành công trong dài hạn.

Dù bạn quyết định xây dựng sự nghiệp của mình tại ActionCOACH với vai trò Nhà Huấn Luyện, hay áp dụng những kiến thức mới vào doanh nghiệp hiện tại của mình, hay tập trung vào sự phát triển cá nhân, những kiến thức lĩnh hội được từ ActionCOACH sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt.
Khi những phương pháp và cách tiếp cận thông thường chỉ tạo ra kết quả ngắn hạn, chương trình đào tạo của ActionCOACH sẽ mang lại sự chuyển biến về dài hạn. Hãy trang bị cho bản thân những công cụ và kỹ năng để khai phá tối đa tiềm lực của bản thân, vượt qua những “niềm tin tự giới hạn” và “nỗi sợ” bạn đang gặp phải, đồng thời giúp đỡ mọi người tạo ra lựa chọn cho bản thân.

Chương trình BCCT là gì?

Với vai trò là một Nhà Huấn Luyên Doanh Nghiệp, bạn đang giúp đỡ những chủ doanh nghiệp có được cuộc sống viên mãn hơn. Bạn sẽ cho họ sư hy vọng, sự định hướng và cung cấp cho họ những công cụ và kỹ năng để giúp khách hàng phát triển lớn mạnh. Đây không chỉ là nghề nghiệp – mà là sự nghiệp.

Nhưng bản thân Nhà Huấn Luyện cũng cần sự hỗ trợ. Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp xuất sắc cũng cần có được sự đào tạo xuất sắc. Và chương trình đào tạo & cấp chứng chỉ Nhà Huấn Luyện (BCCT) chính là bệ phóng để Nhà Huấn Luyện đạt được thành công. Nếu bạn mới tham gia ngành huấn luyện, chương trình sẽ cho bạn một nền tảng vững chắc để đi đến thành công một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ nhận được những kiến thức về huấn luyện, học hỏi từ những người thành công trong ngành, xây dựng bộ chương trình để huấn luyện cho khách hàng, cùng với hàng trăm công cụ và tài liệu tham khảo.

Nếu bạn đã là một Nhà Huấn Luyên Doanh Nghiệp, chương trình sẽ giúp củng cố các kỹ năng và kiến thức, cung cấp những tài liệu được cập nhật mới nhất, và học hỏi thêm những kiến thức mới về hoạt động tiếp thị, phát triển và vận hành sự nghiệp huấn luyện của mình.

liên hệ

CÔNG TY TNHH BUSINESS CONNECTIONS ASIA

Số 89 Đường Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
--CÔNG TY TNHH BUSINESS CONNECTIONS ASIA--

Nhà Tổ chức

ActionCOACH VN

support@actioncoach.vn