BNI - SỰ KIỆN KỶ NIỆM 14 NĂM

Đăng ký đã đóng
CHÀO MỪNG SỰ KIỆN KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP BNI VIỆT NAM

BNI Việt Nam xin vui mừng thông báo, sự kiện Kỷ niệm 14 năm thành lập BNI Việt Nam sẽ được tổ chức online vào lúc 18h30 - 22h00, thứ Năm ngày 03/08/2023. 

Hãy cùng chúng tôi tham gia sự kiện đặc biệt này - lễ kỷ niệm 14 năm thành lập BNI Việt Nam! Hội tụ thành công và kết nối đỉnh cao với các doanh nhân và chủ doanh nghiệp hàng đầu, sự kiện này sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và cơ hội phát triển kinh doanh không giới hạn. Đây là cơ hội vô cùng quý giá để bạn: 

✅ Tìm kiếm cơ hội kinh doanh: Hội tụ tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng nghìn doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là dịp để bạn giới thiệu doanh nghiệp của mình, và tạo dựng các mối quan hệ đáng tin cậy, giúp thúc đẩy cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường. 

✅ Gặp gỡ những người có thành công trong kinh doanh: Những câu chuyện cảm hứng, truyền động lực và học hỏi kinh nghiệm từ những người đã đi trước. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với họ, hỏi đáp và tìm hiểu cách áp dụng những bài học vào doanh nghiệp của bạn. 

✅ Mở rộng mạng lưới kinh doanh: Tại sự kiện, BNI Việt Nam sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nối và tạo dựng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Thành viên. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian giao tiếp chuyên nghiệp và gần gũi, giúp bạn mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm đối tác tiềm năng. 

✅ Nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp: BNI Việt Nam là cộng đồng sẵn lòng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình để giúp bạn phát triển doanh nghiệp bền vững. Tại sự kiện, bạn sẽ nhận được nhiều bài học từ các diễn giả bí mật sẽ xuất hiện chia sẻ. 

Hẹn gặp lại bạn trong sự kiện Kỷ niệm 14 năm thành lập BNI Việt Nam!

liên hệ

Zoom online

--Zoom online--
--Zoom online--

Nhà Tổ chức

CÔNG TY TNHH BCA GROUP

02871077979
info@bcagroup.net