ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CORPORATECONNECTIONS

Register
 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CorporateConnections

CorporateConnections (CC) là một nền tảng kết nối kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các Doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. 

CC hiện đang phát triển trên 4 lục địa, 29 quốc gia và 33 thành phố lớn trên toàn thế giới với mục đích Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, tạo nên sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống. 


Hãy nâng thành công của bạn lên một tầm cao mới. Để tìm hiểu thêm về tư cách thành viên CorporateConnections, vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn. Hoàn thành mẫu dưới đây để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện hay không.

Với CorporateConnections, bạn đang tham gia vào một cộng đồng hùng mạnh gồm những nhà điều hành có năng lực cao, những người thách thức lẫn nhau, truyền cảm hứng cho nhau và chia sẻ quan điểm của họ để giúp nhau đưa ra quyết định tốt hơn, trở thành nhà lãnh đạo thực thụ và đạt được những kết quả tốt hơn.

TẠI SAO NÊN THAM GIA CorporateConnections?

1. Kiến tạo và thúc đẩy cơ hội kinh doanh

Cấu trúc của CorporateConnection giúp các Thành viên chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mới. Các Thành viên CC liên tục hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.


2. Trải nghiệm phi thường

Độc quyền truy cập mạng lưới toàn cầu cho phép các Thành viên mở rộng tầm nhìn, kiến thức và thế giới quan. Dù là thông qua những cuộc hẹn thân thiết với một Thành viên khác, tham gia Diễn đàn, hay đưa gia đình tham dự các sự kiện Hội Nghị Quốc gia hoặc Toàn cầu, Thành viên sẽ không ngừng khám phá ra những cách suy nghĩ mới, truyền cảm hứng và hướng đến cuộc sống phong phú hơn.


3. Đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn

Các Thành viên CC phải đối mặt với nhiều quyết định cá nhân và công việc vào mỗi ngày. Diễn đàn CorporateConnections cung cấp một môi trường bảo mật giúp các Thành viên tận dụng kinh nghiệm chia sẻ lẫn nhau để có được sự rõ ràng và đưa ra những quyết định tốt hơn.


Tìm hiểu thêm về CorporateConnections tại: https://ccvietnam.com/ 

liên hệ

87 - 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM

--87 - 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM--
--87 - 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM--

Organizer

Anthony Huỳnh Minh Thiện

0909994478
0909994478
anthony@bcagroup.net